Blog

Tại sao nên kinh doanh thời trang online?

Tại sao nên kinh doanh thời trang online? – Câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang chập chững muốn dấn thân vào con đường kinh doanh hay những bà mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập.  Vậy, kinh doanh online nói chung và kinh doanh thời trang online nói riêng có những ưu thế gì, và liệu có thoã mãn được những khao khát làm chủ, làm giàu của các bạn hay không? Chúng ta cùng điểm qua những lý do sau.

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online

Lý do tại sao nên kinh doanh thời trang online:

1. Kinh doanh thời trang online không tốn quá nhiều vốn.

Kinh doanh và làm chủ là điều mà ai ai cũng muốn. Tuy nhiên, với nhiều nhà kinh doanh trẻ, mới chập chững bước vào nghề thì trở ngại lớn nhất là vốn.

Có bao giờ bạn tự hỏi: với 30 triệu đến 50 triệu, bạn có thể mở được một cửa hàng thời trang tại Sài Gòn không? Chắc chắn là không rồi. Chưa tính tới hàng hoá, để có được một cửa hàng thôi bạn cũng đã phải chi hàng chục triệu  cho tiền thuê mặt bằng. Nhưng đối với kinh doanh online thì khác, bạn sẽ chẳng bao giờ lo ngại vốn ít, không lấy đủ hàng vì chính sách thời trang giá sỉ bây giờ quá ưu đãi cho các bạn. Chỉ cần 3 đến 5 sản phẩm bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành đại lý, có ngay mức giá bán cạnh tranh. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu mã mình thích. Lấy bao nhiêu sản phẩm tuỳ thích và có thể lấy bất cứ lúc nào mà không sợ tồn hàng…

Đặc biệt, không mất nhiều vốn nhưng bạn có thể “bê” nguyên showroom của người ta về cửa hàng của mình. Có khoảng vài nhà cung cấp, bạn sẽ có nguyên  một showroom trên internet với đa dạng các mẫu mã để cho hàng triệu người vào xem và mua sản phẩm mỗi ngày.

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online2

Kinh doanh thời trang online không tốn quá nhiều vốn

Với ưu điểm không cần vốn, đây thực sự sẽ là một trải nghiệm bán hàng hấp dẫn cho những ai đang bắt đầu bước vào kinh doanh thời trang online.

2. Khả năng phổ biến sản phẩm dễ dàng, lượt tiếp cận khách hàng cao

Mạng internet bùng nổ, sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội khiến cho việc phổ biến  sản phẩm đến hàng triệu người dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ lập tức mang sản phẩm mình đi khắp nơi, trong và ngoài nước mà không cần đến quá nhiều chi phí marketing đến hàng triệu người

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online-4jpg

Mạng xã hội sẽ là công cụ quảng cáo tuyệt vời

3. Không mất nhiều thời gian, công sức

Nếu như là một cửa hàng nằm chiễm chệ trên một con đường nào đó của Sài Gòn, bạn sẽ phải túc trực tại đó 24/24 giờ để quản lý của hàng. Để chăm sóc khác hàng, để giúp khách lấy hết mẫu này đến mẫu kia… thì kinh doanh thời trang online sẽ tiện hơn. Chỉ cần bạn cùng một chiếc smartphone và internet là bạn có thể làm tất cả. Bạn có thể làm bất cứ lúc nào bạn thích, bất cứ lúc nào bạn thấy thoải mái…

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online-5jpg

4. Không mất nhiều chi phí hoạt động duy trì và quảng cáo

Thử nghĩ xem, có showroom thời trang online bạn không cần phải đến công ty để làm việc, chúng ta có thể tiết kiệm được bao nhiêu là chi phí thuê mặt bằng hay xăng xe, điện nước duy trì …Đặc biệt, tận dụng mạng internet miễn phí bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí  mất hoặc có mất nhưng cũng là bao nhiêu so với việc mở cửa hàng kinh doanh.

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online6

5. Bước đệm tốt giúp bạn tự làm chủ hoàn toàn và xây dựng thương hiệu

Trải qua một thời gian hoạt động, chắc chắn rằng dù thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ có vô vàn kinh nghiệm mà mình đã đút kết được trong quá trình mình tự kinh doanh thời trang online như quản trị hàng hoá, con người, lập kế hoạch chiến lược để bắt đầu xây dựng một thương hiệu thời trang mang tên riêng của mình.

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online4

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang online, Xuongmaypt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại xuongmaypt, bạn sẽ tha hồ ngụp lặn trong biển thời trang, tha hồ lựa chọn các sản phẩm đang hot trên thì trường. Các sản phẩm mà chúng tôi tung ra thì trường có chất lượng vượt bật so với những sản phẩm khác. Đặc biệt, nếu trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi mà không có bất kì một nguồn hàng thời trang giá sỉ nào có thể mang lại cho bạn.

tai-sao-nen-kinh-doanh-thoi-trang-online7

Liên hệ mua hàng giá sỉ:

Website: xuongmaypt.com

Hotline: 0972001551

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *