Blog

Lý Do Bạn Nên Mua Hàng Tại Xưởng May Thời Trang Gía Sỉ PT

Bạn là chủ cửa hàng thời trang? Bạn từng lao đao về những nguồn bỏ sỉ thời trang nữ vì chất lượng quá kém? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tìm một nguồn hàng thời trang chất lượng? Bạn muốn tìm một nguồn hàng về thời trang đẹp – uy tín – chất lượng? Hãy đến với xuongmaypt.com. Chúng tôi sẽ tiếp bước thành công trong việc kinh doanh thời trang của bạn.

new-logo-text

Lý Do Bạn Nên Mua Hàng Tại Xưởng May Thời Trang Gía Sỉ PT

1. Cam kết giá bỏ sỉ tốt nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm đến giá rẻ, nhưng chúng tôi quan tâm đến chất lượng, uy tín và giá trị mà người mua nhận được. Vì thế, chúng tôi không cam kết giá sản phẩm chúng tôi là rẻ nhất, mà chúng tôi cam kết giá chúng tôi tốt nhất trong khu vực: tốt so với chất lượng sản phẩm, so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho tất cả các vị khách của mình.

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

Vì vậy, nếu bạn đang là một chủ kinh doanh thời trang, hãy đến với xưởng may thời trang giá sỉ pt. Chúng tôi chắc chắn khi bạn cầm lên tay sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì bạn thấy và nhận được

2. Mẫu mã cam kết chất lượng – đẹp như hình

Bạn luôn lo lắng hàng hóa mua online không được chất lượng, không đẹp như hình ảnh bạn nhìn thấy . Đó là điều mà chúng tôi luôn thấu hiểu và đó cũng là lý do mà chúng tôi lấy làm kim chỉ nam cho xưởng thời trang của mình “Đẹp – uy tín -chất lượng” .
Đến với xưởng may thời trang giá sỉ pt, chúng tôi chú trọng từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu cho mỗi sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng. Mẫu mã luôn được chú trọng, mẫu mã cam kết đẹp như những gì bạn nhìn thấy …

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

3. Luôn có mẫu mới mỗi ngày, mỗi tuần

Tại xưởng may pt, chúng tôi luôn cố gắng tung ra thật nhiều mẫu mã mới mỗi ngày, mỗi tuần. Mỗi mặt hàng được tung ra sẽ luôn theo tiêu chí “HOT – ĐẸP – CHẤT”

dam-body-luoi-ren-3d-cao-cap

4. Chính sách đại lý, khách sỉ luôn có nhiều ưu đãi

Nếu trở thành đại lý hay khách sỉ của xưởng may thời trang giá sỉ pt, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi vào các ngày Lễ Tết, hay những chính sách ưu đãi dành cho khách đại lý khách sĩ lâu năm, đại lý khách sĩ có doanh thu tốt trong tuần, quý, tháng… Bên cạnh đó, chính sách giá khá mềm cho đại lý, khách sỉ lấy hàng số lượng lớn…

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

5. Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình

Chúng tôi sẽ luôn có mặt đúng giờ, đúng thời điểm để giải quyết tất cả những yêu cầu, những thắc mắc mà các bạn bằng tất cả lòng nhiệt thành

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

6. Đổi trả dễ dàng

Tại xưởng may thời trang giá sỉ pt, bạn có thể dễ dàng đổi trả sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi. Bên cạnh đó các đại lý, khách sỉ nếu không hài lòng với mẫu mã mình đã lấy, vẫn có thể tiến hành đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

7. Giao hàng nhanh – Thanh toán dễ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng may thời trang giá sỉ pt khuyến khích các đại lý, khách sỉ đến xưởng xem hàng và mua hàng. Nếu không có thời gian đến xưởng, các bạn chỉ cần đặt hàng tại xuongmaypt.com. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ lập tức giao  nhanh đến cho bạn. Còn đối với khách ngoài tỉnh, chỉ mất khoảng 72 giờ, các bạn sẽ nhận được hàng để trao cho những vị khách yêu quý của riêng mình.

Bên cạnh việc giao hàng nhanh, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các đối tác của mình dễ dàng hơn trong khâu thanh toán, Tại xưởng may pt, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán.

ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-xuong-may-thoi-trang-pt

Ngoài ra, sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn không qua bất kì một trung gian nào. Khách hàng chúng tôi không chỉ ở mảnh đất chữ S mà còn vươn ra ngoài nước. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mà chúng tôi mang lại cho  tất cả đối tác của mình, cho những vị khách của mình những giá trị tốt nhất.

Nếu bạn đã từng mua hàng tại xưởng may pt, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ là những đối tác bền vững với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *