Blog

Kinh Doanh Thời Trang Online Và Những Điều Cần Nhớ (Phần 1)

Kinh Doanh Thời Trang Online Và Những Điều Cần Nhớ (Phần 1)

 

Mạng internet bùng nổ là cơ hội để nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh nói chung và kinh doanh thời trang nói riêng có cơ hội thử thách với nghề. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh khốc của của ngành hàng thời trang, nếu bạn không có những thế mạnh riêng chắc chắn bạn sẽ thất bại thảm hại.

Vậy làm thế nào để kinh doanh thời trang online tốt? Làm sao có thể trụ vững trong ngành kinh doanh thời trang? Làm sao có thể kiếm thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng? Các bạn cần nhớ kỹ những điều sau:

kinh-doanh-thoi-trang-online

Nguồn vốn lấy hàng thời trang.

Đối với những nhà kinh doanh trẻ, mới chập chững bước vào nghề thì trở ngại lớn nhất là tài chính. Làm như thế nào khi tiềm lực kinh tế của bạn rất hạn hẹp, và trong túi của bạn chỉ có vài triệu đồng? Đừng lo lắng, đối với những ngành hàng khác chắc chắc sẽ không đủ, nhưng đối với kinh doanh thời trang online thì chắc chắn đủ. Bởi kinh doanh thời trang online, bạn không mất quá nhiều tiền để lấy hàng.

Ở đây, kinh doanh dưới dạng bạn mở shop online làm trung gian nhận đặt hàng, mua hàng sỉ với số lượng ít tại các chợ hoặc các web bán hàng sỉ online. Như vậy, chỉ cần một lần lấy hàng từ 1 triệu đến 2 triệu thì bạn đã trở thành chủ và có một cửa hàng với đa dạng các sản phẩm của mình rồi.

kinh-doanh-thoi-trang-online

Tuy nhiên, để kinh doanh hình thức này được thuận lợi hơn, bạn nên thủ thêm dăm ba triệu trong túi, phòng trường hợp khách đặt hàng quá nhiều mà mình không có tiền lấy hàng hoặc không có tiền giữ hàng cho nhà cung cấp. Dẫn đến hết hàng, không có hàng giao cho khách.

Nên chọn mặt hàng thời trang phù hợp để kinh doanh online?

Mặt hàng thời trang vô cùng đa dạng, nào là thời trang công sở, váy đầm dự tiệc cho quý cô sành điệu, hay đơn giản chỉ là những set bộ đơn giản mặc nhà, thời trang nam hay thời trang nữ…… Vậy để kinh doanh hiệu quả bạn nên xác định mình sẽ hướng kinh doanh mặt hàng nào trong muôn vàng thời trang đó. Tuyệt đối đừng lan man theo nhiều style khác nhau. Bởi tuổi teen có gu riêng của tuổi teen, người lớn có gu riêng của người lớn. Nam nhân có style của nam nhân, con nít có style của con nít…Nếu bạn nhập nhằng bởi những điều này, chắc chắc bạn sẽ khó xác định đổi tượng mua hàng.

dam-om-body-xe-ta-phoi-no-cach-dieu kinh-doanh-thoi-trang-online

Chọn nhà cung cấp bỏ sỉ thời trang ở đâu?

Theo kinh nghiệm bán hàng thời trang online, một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn là phải tìm được nguồn hàng thời trang chất lượng, có nhiều ưu đãi, có hỗ trợ tối đa cho bạn trước, trong và sau khi mua hàng. Như vậy, công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu được cộng tác với những nhà bỏ sỉ thời trang này.

Vậy để tìm được nhà cung cấp thời trang sỉ tốt như vậy, bạn nên tìm ở đâu? Chợ hay những trang web online, những xưởng may thời trang chuyên bỏ sỉ thời trang giá rẻ cho bạn?

Nếu so sánh giữa chợ và xưởng may chuyên bỏ sỉ thời trang, bạn nên cân nhắc kỹ giữa chợ và xưởng ai có ưu thế hơn ai về đổi trả hàng, về mẫu mã, về chất lượng…Ở đây, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chọn những xưởng may thời trang chuyên sỉ. Bởi họ là xưởng thời trang, nên chắc chắc sẽ nhiều hơn. Chưa tính tới việc, chợ cũng lấy hàng từ xưởng và đã qua trung gian.

logo

Cách chọn xưởng may thời trang làm nhà cung cấp

Chỉ cần lên Google và gõ bỏ sỉ thời trang váy đầm” , “xưởng may thời trang chuyên sỉ”…bạn sẽ nhận được vô vàng kết quả tìm kiếm. Nên hãy cân nhắc kỹ những ưu đãi khi quyết định trở thành đối tác của họ.

Vậy, để chọn được xưởng may thời trang chuyên sỉ tốt nhất bạn nên chọn những xưởng có đầy đủ yếu tố sau:

  • Chính sách bỏ sỉ thời trang như thế nào
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Chính sách ưu đãi, thưởng khi đạt doanh số lấy hàng theo tuần, tháng, quý…
  • Chính sách hỗ trợ bán hàng
  • Chính sách giá cả

  • dam-om-body-xe-ta-phoi-no-cach-dieu

    Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang online và muốn kinh doanh thành công, hãy check kỹ những điều trên. Chắc chắc đầu vào kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và việc kinh doanh thời trang sau này của bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *